Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Trần Chuyên hân hoan đón “lính mới” cập bến an toàn

Trần Chuyên hân hoan đón “lính mới” cập bến an toàn

1,100 views

Vào ngày 28/8/2023, bộ phận Đoàn – Đội cùng Tổ Hoạt động trải nghiệm và ngoài giờ lên lớp phối hợp thực hiện buổi chào đón Tân học sinh diễn ra tại Hội Trường A. Với sự tham gia của cấp Uỷ – Ban Giám Hiệu nhà trường cùng với các Thầy Cô đã mang cho các bạn các thông tin cần thiết và bổ ích trong ngày đầu nhập học.

Ngày đầu tiên “diện kiến” Trần Nhà, các tân binh không chỉ được gặp gỡ những bạn đồng hành và người dẫn dắt mà còn được nắm bắt bộ quy tắc quan trọng để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu dài ba năm phía trước.

Điểm nhấn của ngày hội chính là màn giao lưu đặc biệt của các khối câu lạc bộ, dự án và Đoàn Trường nhằm giới thiệu và thu hút những “mảnh ghép mới” gia nhập sân chơi năng động tại Trần Chuyên.

Bài viết: CLB Báo chí Truyền thông

Hình ảnh: CLB Nhiếp Ảnh – Specture