Trang chủ Liên kếtNghiên cứu khoa học Tổng kết và khen thưởng hội thi “Học sinh nghiên cứu khoa học cấp trường”

Tổng kết và khen thưởng hội thi “Học sinh nghiên cứu khoa học cấp trường”

bởi admin
27 views

  Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2019, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức tổng kết và khen thưởng cho học sinh đạt giải cao trong cuộc thi “Học sinh nghiên cứu khoa học” cấp trường. Đến dự có các thầy cô giáo sư, giảng viên trong hội đồng cố vấn đến từ các trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hồng Bàng. Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi thư cảm ơn, quà lưu niệm đến các thầy cô vì sự giúp đỡ tận tình trong thời gian vừa qua.

  Sau thành công của vòng thi chung kết, Ban tổ đã chọn ra được 36 đề tài đạt giải Nhất, Nhì, Ba, trong đó 25 đề tài đạt giải Nhất và Nhì sẽ tiếp tục hoàn thiện và dự thi cấp thành phố. Có thể nói cuộc thi đã thành công lớn vì khơi gợi được niềm đam mê nghiên cứu và sáng tạo ở học sinh toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải.

Cũng trong sáng 4 tháng 11, Bộ phận Đoàn – Đội đã công bố kết quả thi đua tháng 10 và trao cờ luân lưu tới các tập thể đạt giải Nhất trong từng khối. Tháng 10 có nhiều hoạt động như Tổ chức Đại hội Chi đoàn, Đại hội Chi đội; Đại hội Đoàn trường và Đại hội Liên đội; đóng góp quỹ vì Trường Sa… nên nhiều lớp đã có thành tích bứt phá. Giành cờ luân lưu là sáu tập thể 8A1, 9A3, 10A1, 10CA1, 11A2, 12CA2.

Sau phần trao cờ thi đua là phần phát động các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động năm nay khá phong phú: hội diễn văn nghệ, thi là hoa, thi cắm hoa, làm báo tường, làm tập san. Dự kiến các hoạt động sẽ liên tục diễn ra từ nay đến ngày tổ chức lễ kỉ niệm.

Kết thúc nội dung sinh hoạt dưới cờ đầu tuần là chuyên đề “Tư vấn pháp luật” với chủ đề “Bạo lực học đường” của tổ Giáo dục công dân kết hợp với Đội tuyên truyền pháp luật đến từ trường Đại học Luật Tp. HCM. Chuyên đề đã mang đến những kiến thức bổ ích và thiết thực cho học sinh toàn trường về cách phòng tránh bạo lực cũng như cách ứng xử văn minh, thân thiện trong môi trường học đường.