Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội TỔNG KẾT TRAO THƯỞNG CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG THANH NIÊN VÀ HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ ĐOÀN CHO BÍ THƯ CÁC LỚP

TỔNG KẾT TRAO THƯỞNG CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG THANH NIÊN VÀ HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ ĐOÀN CHO BÍ THƯ CÁC LỚP

bởi TDN Đoàn đội
16 views
Vào sáng ngày 10/05/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức buổi “Tổng kết trao giải các hoạt động trong Tháng Thanh niên” và “Hướng dẫn nghiệp vụ Đoàn cho Bí thư các khối lớp”. Trong buổi hôm đó, các bạn trong Ban Chấp hành Đoàn trường đã gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn Bí thư, trao giải cho những Chi đoàn xuất sắc hoàn thành các hoạt động trong Tháng Thanh niên, bao gồm: Cuộc thi “Rung chuông vàng”, cuộc thi nhảy “Thanh âm Trần Chuyên” và cuộc thi “Học sinh Trần Chuyên với hội nhập quốc tế”. Đồng thời, Đoàn trường đã triển khai, phổ biến và hướng dẫn chi tiết các nghiệp vụ Đoàn trong thời gian sắp tới.
Buổi họp là cơ hội để các bạn được kết nối với nhau, tạo nên những thành tích tốt trong quá trình làm việc và cùng nhau thắp lên ngọn lửa tình yêu với Đoàn Thanh niên. Ban Chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xin gửi lời cảm ơn đến các bạn Bí thư đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng mình trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng chúng mình sẽ cùng cố gắng hoàn thiện, thực hiện tốt nhiệm vụ để phong trào và công tác Đoàn của trường ngày càng phát triển bền vững!
📚Facebook Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia
📚Facebook Đoàn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: