Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Tổng kết thi đua tháng 9 và trao giải “Nét vẽ xanh” khối 6, 7

Tổng kết thi đua tháng 9 và trao giải “Nét vẽ xanh” khối 6, 7

bởi admin

Sáng ngày 7/10/2019, tại sân trường cơ sở 2, Cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan – Tổng phụ trách Đội nhà trường đã tuyên dương các lớp xuất sắc đạt cờ luân lưu. Hạng nhất của khối 6 là lớp 6A6, khối 7 là lớp 7A14.

Cũng trong buổi sáng này, nhà trường đã tuyên dương các bạn được giải thưởng trong cuộc thi “Nét vẽ xanh” cấp trường năm học 2019 – 2020. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Phạm Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng cùng cô Phạm Thị Mai Lựu đã lên trao phần thưởng cho các “hoạ sĩ nhí” đầy triển vọng và tài năng của Trần chuyên.

Có 9 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất. Học sinh Đinh Minh Thảo lớp 6A11 đã xuất sắc giành giải nhất “Nét vẽ xanh” khối 6, 7. Hai giải nhì là các bạn: Lê Châu Anh lớp 7A9 và Quách Bội Trân lớp 6A12. Giải ba là các bạn: Trần Đỗ Minh Tâm lớp 7A13, Bạch Dương lớp 6A6 và Nguyễn Đan Thanh lớp 7A3.

Các em học sinh rất vui và háo hức khi nghe kết quả của cuộc thi. Sau đây là một số hình trong buổi sinh hoạt đầu tuần: