Trang chủ Chuyên mônHoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp Tổng kết thi đua Tháng 10 – Khối 6, 7 và Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổng kết thi đua Tháng 10 – Khối 6, 7 và Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

bởi admin
246 views

Sáng ngày 6/11/2023, tại cơ sở 2 đã diễn ra buổi tổng kết thi đua Tháng 10 trong không khí háo hức chờ kết quả của khối 6 và khối 7. Sau khi hát Quốc ca và Đội ca vô cùng trang nghiêm, say mê, các em được nghe thầy Ngô Văn Đát – Tổ phó Tổ HĐTN-HN và NGLL tuyên dương các lớp đạt thứ hạng cao ở tháng 10. Xin chúc mừng tập thể lớp 6A5 và lớp 7A15 đã xuất sắc giành được cờ thi đua của tháng.

Cô Triệu Phạm Trà Mi – Tổ trưởng Tổ HĐTN-HN và NGLL có đôi lời nhắc nhở và động viên, khích lệ tinh thần của các bạn trong buổi sáng đầu tuần. Các em đã lắng nghe vô cùng chăm chú, cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như giữ gìn nề nếp, tác phong khi ở trường.

Cũng trong buổi sáng này, mỗi lớp cử đại diện gồm 3 bạn tham gia phần thi cắm hoa, trang trí một bình hoa hoặc giỏ hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự khéo léo và tài năng, các em đã tạo nên những sản phẩm xinh xắn, đẹp mắt để dâng tặng thầy cô, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những người “lái đò” của Trần chuyên.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi cắm hoa: