Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội TỔNG KẾT HỌC KÌ I VÀ LIÊN HOAN CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN NHẰM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TỔNG KẾT HỌC KÌ I VÀ LIÊN HOAN CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN NHẰM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

bởi TDN Đoàn đội
23 views
Vào trưa ngày 29/03/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức buổi “Tổng kết học kì I cùng với các Câu lạc bộ – Dự án trực thuộc” và “Liên hoan kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023)”. Trong buổi hôm đó, các bạn trong Ban Chấp hành Đoàn trường đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng các bạn là Chủ nhiệm CLB-DA, nhìn lại một chặng đường đã đi qua, rút ra những bài học kinh nghiệm để phát huy cho thời gian sắp tới.
Đây còn là cơ hội để các bạn được kết nối với nhau, tạo nên những kỉ niệm đẹp trong quá trình làm việc và cùng nhau thắp lên ngọn lửa tình yêu với Đoàn Thanh niên. Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị đi trước, các CLB-DA đã luôn hỗ trợ chúng mình trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng chúng mình sẽ cùng cố gắng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ để phong trào và công tác Đoàn của trường ta ngày càng vững mạnh!