Trang chủ Chuyên mônÂm nhạc - Mỹ thuật Tổ Nhạc – Họa (Năm học 2023 – 2024)

Tổ Nhạc – Họa (Năm học 2023 – 2024)

bởi Mỹ Thuật Âm nhạc

Đồng hành cùng đại gia đình Trần Chuyên đã hơn 20 năm, Tổ Nhạc – Họa luôn có sự gắn kết hài hoà giữa hai thế hệ. Ngoài công tác giảng dạy chuyên môn, tổ còn tham gia các hoạt động phong trào âm nhạc, nghệ thuật trong ngành giáo dục. Từ các hoạt động Âm nhạc – Mỹ thuật trong trường cho đến các hội diễn, hội thi văn nghệ ngành, triển lãm sáng tác và hội thi “Nét vẽ xanh” cấp thành phố đạt được nhiều giải cao hằng năm… Bên cạnh đó, Tổ Nhạc – Hoạ còn có những hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khoá qua các lớp: Piano, Guitar, Vẽ tranh Sơn dầu, Acrylic… rất sôi nổi, hiệu quả thu hút nhiều học sinh tham gia. Trong năm học này và sắp tới, chương trình Âm nhạc, Mĩ thuật sẽ là môn học tự chọn được đưa vào giảng dạy ở cấp THPT; nhằm tạo điều kiện phát triển, bồi dưỡng  cho học sinh có niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật, cũng như định hướng nghề nghiệp sau này.

Tổ có 8 thành viên với trình độ chuyên môn: 3 Thạc sĩ, 5 Cử nhân.

Ảnh từ trái sang – Cô Trần Thị Thanh Thủy (GV Mĩ thuật); Thầy Nguyễn Lương Đức Hùng (GV Âm nhạc); Thầy Trần Thiên Huy (GV Âm Nhạc); Cô Nguyễn Ngọc Phượng Linh (GV Âm Nhạc); Thầy Vương Đình Duy (TTCM – GV Mĩ thuật); Cô Phạm Thị Ý Nhi (GV Âm nhạc); Thầy Nguyễn Minh Trường (GV Mĩ thuật); Thầy Trần Xuân Trường (GV Âm nhạc); Cô Nguyễn Thị Duy (GV Mĩ Thuật).