Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG CUỘC THI “CELEBRITIES ON AIR”

TỔ NGOẠI NGỮ – VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG CUỘC THI “CELEBRITIES ON AIR”

bởi Ngoại ngữ Tổ

Với mong muốn khơi dậy khát vọng cống hiến, tu dưỡng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, và tạo dựng sân chơi nghệ thuật vui tươi, lành mạnh, giúp học sinh có những hoạt động ngoài giờ bổ ích, phục vụ cho việc học tập và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, Tổ Ngoại ngữ (Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa) tổ chức Cuộc thi Celebrities on Air dành cho học sinh toàn trường ở 2 thể loại tham gia: nhạc kịch (musical) và phóng sự (reportage). Trải qua sự sàng lọc ở Vòng sơ khảo, Ban giám khảo của cuộc thi đã chọn ra 19 tiết mục nhạc kịch và 20 bài phóng sự để tham gia Vòng chung kết. Sáng ngày 30/03/2024 (Thứ Bảy), Vòng chung kết xếp hạng đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các lớp. Các tiết mục biểu diễn và phóng sự được đầu tư dàn dựng công phu, tỉ mỉ đã đem đến rất nhiều màu sắc cho cuộc thi.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Tuyên dương 10 Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023 – 2024

Các tiết mục của Bảng A (Khối 6 + 7)

Các tiết mục của Bảng B (Khối 8+9)

Các tiết mục Bảng C (Khối THPT)