Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – LỄ RA QUÂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 – 2024

bởi Ngoại ngữ Tổ

Sáng 02/01/2024, Sáng ngày 02/01/2024, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức Lễ ra quân tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2023 – 2024. Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Minh (Hiệu trưởng) đã dành những lời chúc, lời động viên đến 30 em học sinh tham dự Kì thi Học sinh giỏi Quốc gia. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Thầy Cô tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đại diện các em học sinh cũng gửi những lời tri ân đến Nhà trường, thầy cô, Ban đại diện cha mẹ học sinh, và thể hiện sự quyết tâm trong kì thi.

Ở môn Tiếng Anh, 10 em học sinh tham gia kì thi bao gồm:

1. Nguyễn Vương Khải An 12CA1
  2. Trương Tâm Anh 12CA1
  3. Nguyễn Duy Đức 12CA3
  4. Phạm Gia Khánh 12CA2
  5. Phạm Ngọc Đăng Tâm 12CA2
  6. Ngô Quốc An Khang 11CA3
  7. Thi Hồng Ánh Xuân 11CA1
  8. Ngô Nhật Luân 10CA1
  9. Nguyễn Tuấn Phong 10CA2
  10. Trần Gia Vỹ 10CA1

Chúc các em BÌNH TĨNH, TỰ TIN và đạt thành tích XUẤT SẮC!

Lễ ra quân tại Sở Giáo dục – Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 26/12/2023).

Cô Trần Kim Duyên (Tổ trưởng chuyên môn) và các học sinh tham dự kì thi môn Tiếng Anh.

Thầy Nguyễn Minh – Hiệu trưởng (giữa), Cô Trần Thị Hồng Thủy – Phó hiệu trưởng (thứ ba từ trái sang), Thầy Phạm Thanh Yên – Phó hiệu trưởng (thứ nhất từ trái sang), Bà Lê Diễm Quỳnh – Phó trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Thầy Cô tham gia bồi dưỡng cùng các học sinh tham dự kì thi môn Tiếng Anh.

Cô Trần Kim Duyên – Tổ trưởng chuyên môn (thứ hai từ phải sang), Thầy Nguyễn Hùng Mạnh – Tổ phó chuyên môn (thứ nhất từ phải sang), Thầy Nguyễn Tuấn Anh (thứ nhất từ trái sang) và Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm (thứ hai từ trái sang).
Các học sinh (từ trái sang): Ngô Quốc An Khang, Nguyễn Duy Đức, Nguyễn Vương Khải An, Phạm Gia Khánh, Thi Hồng Ánh Xuân, Phạm Ngọc Đăng Tâm, Trương Tâm Anh, Trần Gia Vỹ, Nguyễn Tuấn Phong, Ngô Nhật Luân.