Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

bởi Ngoại ngữ Tổ

Vào Thứ Bảy ngày 21/10/2023, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2023 – 2024. Trong Hội nghị, ngoài phần làm việc của Đoàn Chủ tịch, nhà trường khen thưởng các cá nhân, Đoàn viên Công đoàn xuất sắc năm học 2022 – 2023. Tổ Ngoại ngữ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa vinh dự nhận giấy khen “Tổ Công đoàn Ngoại ngữ đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2023”; Cô Nguyễn Phạm Thùy Trang và Cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan (giáo viên Tổ Ngoại ngữ) đạt danh hiệu “Đoàn viên Công đoàn xuất sắc” năm học vừa qua.

Chúc mừng thành tích và những đóng góp của Tổ Ngoại ngữ trong các hoạt động chung của Công đoàn nhà trường. Thầy Cô Tổ Ngoại ngữ luôn nỗ lực để không những hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, mà còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Công đoàn trường nói riêng và các cuộc vận động của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Cô Trần Thị Hồng Thủy (Phó Hiệu trưởng), Thầy Trịnh Đình Thảo (Phó Hiệu trưởng)
cùng các Thầy Cô Tổ Ngoại ngữ.

Cô Nguyễn Mai Phương (thứ tư từ trái sang) (Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn trường, nguyên Tổ trưởng công đoàn Tổ Ngoại ngữ)
đại diện nhận giấy khen “Tổ Công đoàn Ngoại ngữ đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn
năm học 2022 – 2023”.

Đoàn viên công đoàn xuất sắc năm học 2022 – 2023

Cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan (thứ hai từ trái sang) và Cô Nguyễn Phạm Thùy Trang (thứ hai từ phải sang) đạt danh hiệu “Đoàn viên công đoàn xuất sắc” năm học 2022 – 2023.