Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – Cuộc thi hùng biện « Concours d’éloquence 2025 »

TỔ NGOẠI NGỮ – Cuộc thi hùng biện « Concours d’éloquence 2025 »

bởi Ngoại ngữ Tổ
55 views

Cuộc thi hùng biện « Concours d’éloquence 2025 » là một sân chơi dành cho các học sinh ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở nói tiếng Pháp, với sự đồng hành của Chi hội giáo viên tiếng Pháp – Hội Hữu nghị Việt – Pháp TP.HCM – phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với sự tài trợ của Trung tâm tiếng Pháp châu Á Thái Bình Dương (CREAFAP).

Cuộc thi khuyến khích các thí sinh thể hiện khả năng lập luận thuyết phục và kĩ năng diễn đạt lôi cuốn. Các thí sinh có sự thể hiện ấn tượng cũng nhận được Chứng nhận tham gia, ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần hỏi. Hai bạn học sinh Nguyễn Hữu Tường Long (học sinh lớp 7A7) và Ngô Ngọc Toàn (học sinh lớp 8A11) của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là hai trong số những học sinh nhận được chứng nhận này, đánh dấu sự cống hiến và cố gắng đáng khen ngợi của các bạn.

Đặc biệt, bạn Nguyễn Hữu Tường Long, học sinh lớp 7A7 đã xuất sắc đạt giải Ba trong cuộc thi năm nay, thành tích này là minh chứng cho tài năng nổi bật và sự tin tin của bạn trong nghệ thuật hùng biện.

Cuộc thi hùng biện không chỉ là một cuộc thi tranh tài mà còn là một cơ hội để học sinh trau dồi kĩ năng giao tiếp, rèn luyện sự tự tin và khám phá sức mạnh của ngôn từ. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm chào mừng Ngày hội Quốc tế Pháp ngữ 20/3 (Journée internationale de la Francophonie – 20 mars) để lan tỏa tình yêu đối với tiếng Pháp và văn hóa Pháp ngữ tại Việt Nam.

Xin chúc mừng các bạn đã tham gia và tỏa sáng tại cuộc thi hùng biện ! Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Pháp và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Em Nguyễn Hữu Tường Long (7A7) trong cuộc thi.

Foxit PDF Editor Full Crack Mới Nhất | Tải & Sử Dụng Không Giới Hạn Download ProShow Producer 9.0 Full Crack Vĩnh Viễn