Trang chủ Chuyên môn TỔ NGOẠI NGỮ – CHUYÊN ĐỀ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2023-2024

TỔ NGOẠI NGỮ – CHUYÊN ĐỀ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2023-2024

bởi Ngoại ngữ Tổ
212 views

Vào Thứ Ba ngày 31/10/2023, Tổ Ngoại ngữ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cùng các em học sinh thuộc các lớp chuyên Anh khối 10, bao gồm lớp 10CA1, 10CA2 và 10CA3 năm học 2023 – 2024 vinh dự đón tiếp các báo cáo viên là Giảng viên Khoa Ngôn Ngữ thuộc trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Các Giảng viên Thạc sỹ Trần Đoan Thư và Thạc sỹ Nguyễn Bảo Ngọc đã có buổi chia sẻ về phương pháp học ngôn ngữ, phương pháp làm giàu vốn từ vựng, tạo hứng thú cho các em trong việc học ngôn ngữ và giúp các em giao lưu hết sức hào hứng và hiệu quả.

Thầy Cô Tổ Ngoại ngữ luôn nỗ lực để không những hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn của bản thân, mà còn không ngừng sáng tạo phương pháp dạy và học, phối hợp với các trường Đại học giúp học sinh đam mê học ngoại ngữ và sớm có định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Các báo cáo viên Thạc sỹ Trần Đoan Thư, Thạc sỹ Nguyễn Lê Bảo Ngọc (đứng thứ 3 và 4 từ phải qua)
cùng Thạc sỹ Trần Kim Duyên – Tổ Trưởng chuyên môn tổ Ngoại ngữ (đứng thứ 3 từ trái qua), Thạc sỹ Bùi Thị Thanh Châu – Tổ Phó chuyên môn tổ Ngoại ngữ (đứng thứ 2 từ trái qua) cùng các Thầy Cô Tổ Ngoại ngữ.

MC tự tin giới thiệu chuyên đề và chào đón các báo cáo viên.

Cô Đoan Thư, Cô Bảo Ngọc, Cô Kim Duyên và Thầy Tuấn Anh cùng các học sinh 10CA1