Trang chủ Chuyên mônCông nghệ TIẾT DẠY HỌC THEO DỰ ÁN “THIẾT KẾ VÀ LẮP RÁP MÔ HÌNH CÁNH TAY RÔ BỐT THỦY LỰC”

TIẾT DẠY HỌC THEO DỰ ÁN “THIẾT KẾ VÀ LẮP RÁP MÔ HÌNH CÁNH TAY RÔ BỐT THỦY LỰC”

bởi Công Nghệ Tổ
206 views

Trong tuần từ 27/11/2023 đến 01/12/2023, dưới sự hướng dẫn của thầy Đặng Hồ Hải, nhóm trường môn Công nghệ khối 8, các thầy cô phụ trách giảng dạy môn công nghệ khối 8 đã tổ chức hoạt động dự án “THIẾT KẾ VÀ LẮP RÁP MÔ HÌNH CÁNH TAY RÔ BỐT THỦY LỰC”
Dự án này được triển khai ở tất cả các lớp khối 8. Học sinh ứng dụng các kiến thức vật lý và công nghệ để tạo ra mô hình cánh tay rô bốt thủy lực có thể gắp vật và di chuyển. Các em tham gia rất tích cực, sôi nổi và hiệu quả. Những sản phẩm của các em học sinh đều đạt yêu cầu và trong đó, có nhiều sản phẩm được đầu tư rất chỉnh chu, công phu và có tính sáng tạo, ứng dụng thực tế rất tốt.
Thầy Đặng Hồ Hải là giáo viên có nhiều kinh nghiệm nên đã không chỉ hướng dẫn tốt học sinh thực hiện dự án mà thầy còn hướng dẫn, giúp đỡ đồng nghiệp tổ chức dự án này ở các lớp. Qua đó, tất cả các lớp đều tham gia và đều hoàn thành tốt dự án này. Thành công đó sẽ tạo động lực để thầy cô và học sinh tiếp tục nghiên cứu chuẩn bị cho các dự án tiếp theo của năm học này cũng như các năm học tiếp theo.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động dự án này.