Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Tiếp nối thế hệ, xây dựng tương lai – Tuyên dương “Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác 2023”

Tiếp nối thế hệ, xây dựng tương lai – Tuyên dương “Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác 2023”

bởi TDN Đoàn đội
42 views
Mỗi bước chân chúng ta đi chính là những nỗ lực xây dựng một mai kia thêm sáng ngời, và chính thế hệ trẻ chúng ta chính là người cầm chắc chiếc chìa khóa mở ra tương lai đất nước. Trên hành trình đầy gian truân ấy, tấm gương về đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh đã luôn là kim chỉ nam cho bao thế hệ học sinh, thanh niên vững tiến. Tại Hội trại truyền thống 9/1 vừa qua, chúng ta đã có dịp gặp gỡ những tấm gương sáng của đất nước, là những cán bộ Đoàn đầy nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến, những người đã tạo nên bầu không khí đầy năng động, tươi vui của ngày hội tuổi trẻ.
Về phía Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, chúng ta vô cùng vinh dự khi có 2 cá nhân xuất sắc góp mặt trong danh sách “Học sinh Tiêu biểu Học tập và làm theo lời Bác 2023” :
🏆 Đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc Linh – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường
🏆 Đ/c Nguyễn Đoàn Nhật Nghi – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường
Phát huy đúng tinh thần “Học làm người, học làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hành trình của hai Học sinh tiêu biểu không chỉ là sự cố gắng trong học tập, làm việc mà còn là lan tỏa tinh thần yêu nước, lòng nhân ái. Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa vô cùng vinh hạnh vì có những cá nhân xuất sắc góp mặt trong các giải thưởng lớn, và cũng xin gửi lời chúc mừng nồng hậu nhất đến với hai bạn!
—-
Website Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://trandainghia.edu.vn/
Website Đoàn trường: https://doantruongctdn.web.app/
Facebook: Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia