Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Thông tin hợp tác – Bộ quận Quản lí Công tác Nghiên cứu Khoa học

Thông tin hợp tác – Bộ quận Quản lí Công tác Nghiên cứu Khoa học

bởi Kỹ Thuật Khoa Học
THÔNG TIN HỢP TÁC
Sáng ngày 30/11/2020, thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường, đã có buổi nói chuyện thân mật với các giảng viên và nhà khoa học đại diện các trường đại học và viện nghiên cứu uy tín trong thành phố: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Tế, Đại học RMIT, Viện John Von Neumann.
Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Minh và các khách mời đã trao đổi về các định hướng phát triển của nhà trường và kế hoạch thực hiện và hỗ trợ các hoạt động chuyên môn trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học của các em học sinh. Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Minh cũng đã gửi tặng đến các trường đại học và viện nghiên cứu kể trên các món quà lưu niệm và thư cám ơn vì những hỗ trợ nhiệt tình của quý trường và quý viện đối với những hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh trong thời gian vừa qua.
Cũng trong ngày 30/11/2020, Bộ phận Quản lý công tác nghiên cứu khoa học cũng đã tiếp nhận các xuất học bổng trao tặng cho các em học sinh có dự án nghiên cứu khoa học mang tính cộng động cao từ Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp (thuộc Đại học Khao học Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh), cũng như hỗ trợ kinh phí tổ chức hoạt động của tập thể cha mẹ học sinh lớp 8A9 (năm học 2020 – 2021).
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi gặp mặt.