Trang chủ Chưa được phân loại Thông báo về vòng phỏng vấn cuộc thi Ý tưởng sáng tạo năm học 2023-2024

Thông báo về vòng phỏng vấn cuộc thi Ý tưởng sáng tạo năm học 2023-2024

bởi Kỹ Thuật Khoa Học
18 views

Thông báo

Về vòng phỏng vấn cuộc thi Ý tưởng sáng tạo năm học 2023-2024

  1. Chương trình vòng chung kết

– Thời gian: 13 giờ 00 đến 17 giờ 00, ngày 13/04/2024 (thứ Bảy)

– Địa điểm: Cơ sở 1, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa Thí sinh tham khảo thời gian và địa điểm dự thi cho từng ý tưởng ở tập tin danh sách đính kèm.

  1. Nội dung

– Thí sinh dự thi theo phòng thi.

– Thí sinh thuyết trình ý tưởng của mình trước Ban Giám Khảo tối đa 10 phút, bao gồm cả thời gian chuẩn bị. Ban Giám khảo có quyền yêu cầu thí sinh ngừng bài dự thi nếu quá thời gian quy định. Thí sinh tự chọn hình thức thuyết trình và phương tiện hỗ trợ phù hợp nhất với ý tưởng của mình.

– Ban Giám khảo chấm điểm, nhận xét, góp ý, gợi mở hướng phát triền cho ý tưởng. Từ kết quả đó, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 3 ý tưởng xuất sắc nhất để nhận giải Đặc Biệt của cuộc thi.

  1. Lưu ý

3.1. Thời gian

– Thí sinh có mặt tại phòng thi ít nhất trước 10 phút so với thời gian bắt đầu dự thi và điểm danh với thư kí phòng thi.

– Thí sinh có mặt tại phòng thi trễ 10 phút trở lên so với thời gian bắt đầu dự thi mà không có sự phê duyệt của Ban Tổ chức sẽ bị hủy tư cách dự thi.

– Thí sinh có thể thảo luận với các thí sinh khác trong cùng phòng thi để hoán đổi thời gian dự thi. Cả hai thí sinh phải làm đơn xác nhận trực tiếp trước đại diện Ban Tổ chức về việc hoán đổi này trước ngày 12/04/2024.

– Nếu thí sinh có lịch tham gia các hoạt động giáo dục khác của nhà trường và các cấp trên trùng với thời gian dự thi, nhưng không thể đổi lịch được với các thí sinh khác, thì thí sinh báo cho Ban Tổ chức trước ngày 12/04/2024. Tùy theo từng trường hợp, Ban Tổ chức có cách thức giải quyết cụ thể.

3.2. Trang phục

– Thí sinh mặc đồng phục đi học. Thí sinh là đội viên đeo khăn quàng.

3.3. Trang thiết bị

– Ban tổ chức chuẩn bị máy chiếu và ti vi

– Thí sinh tự chuẩn bị các trang thiết bị và tài liệu hỗ trợ cần thiết khác.