Trang chủ Thông tinThông báo Thông báo Quyết định về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức năm học 2023 – 2024

bởi Tdn1

1. Quyết định về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức năm học 2023 – 2024

2. Hồ sơ của người trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức

Hồ sơ tuyển dụng sau khi nhận được thông báo kết quả trúng tuyển: 01 bộ hồ sơ cá nhân, gồm:

a) Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Trường hợp người trúng tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được sử dụng thay thế chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

b) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

c) Đối với trường hợp đã có quá trình công tác đúng với chức danh nghề nghiệp đăng ký dự tuyển, có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo đúng quy định của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) trong các đơn vị trường công lập, dân lập, tư thục (nếu đứt quãng thì được cộng dồn) bằng hoặc lớn hơn thời gian tập sự tương ứng với thời gian tập sự của chức danh nghề nghiệp được tuyển dụng quy định thì nộp bổ sung: Bản sao công chứng Quyết định nghỉ việc hoặc chấm dứt hợp đồng làm việc; hợp đồng lao động của đơn vị cũ; Sổ Bảo hiểm xã hội, tờ rời in rõ quá trình đóng BHXH có xác nhận của cơ quan Bảo hiểm xã hội.

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hiệu trưởng trình Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ của người trúng tuyển viên chức

a) Thời gian: Trước 20/9/2023.

b) Địa điểm: Phòng hành chính – Trường trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa, Địa chỉ số 20 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), gặp Cô Lê Thị Hiền (Bộ phận hành chính).