Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Thầy – Cô Trần Chuyên hưởng ứng cuộc thi “Vũ điệu rửa tay” cùng Câu lạc bộ Văn nghệ

Thầy – Cô Trần Chuyên hưởng ứng cuộc thi “Vũ điệu rửa tay” cùng Câu lạc bộ Văn nghệ

bởi TDN Đoàn đội
36 views

THẦY – CÔ TRẦN CHUYÊN HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “VŨ ĐIỆU RỬA TAY” 

CÙNG CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ

 

Thời gian vừa qua, hưởng ứng cuộc thi quay clip nhảy “VŨ ĐIỆU RỬA TAY” – ĐÁNH BAY DỊCH BỆNH đến từ CLB Văn nghệ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, các thầy cô của trường đã cùng nhau thực hiện điệu nhảy Ghen Cô Vy nhằm nâng cao ý thức, góp phần ngăn chặn sự lây lan của đại dịch CoVid-19. Với những điệu nhảy nhí nhảnh trên nền nhạc vui tươi do chính các thầy cô thực hiện, video clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh.

GHEN COOVY CÙNG THẦY CÔ TRẦN CHUYÊN

🤲🧼CÙNG THẦY CÔ TRẦN CHUYÊN THEO TREND – ĐẠI DỊCH CŨNG SẼ “END”🤲🧼Trong lúc dịch CoVid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp cũng là lúc tinh thần chống dịch của nước ta nâng lên mức cao nhất. Cũng vì vậy, phong trào #DanceCoVyChallenge đang ngày càng được hưởng ứng mạnh mẽ ở nước ta và cả toàn thế giới. Không chỉ có sức hút đối với lớp trẻ tụi mình, điệu nhảy này còn được nhiều thầy cô ủng hộ. Thầy cô ở Trần Chuyên cũng không là ngoại lệ, tiếp nối theo dàn thành viên CLB Văn Nghệ, họ cũng "nhiệt liệt hưởng ứng" và bắt kịp xu thế rồi đây !Hãy cùng chúng mình và các thầy cô giữ vững tinh thần chống dịch qua video này nhé!—————————————————-🥇GIẢI NHẤT: 1 BOX SET ALBUM "HOÀNG" ( ĐĨA CD) – HOÀNG THÙY LINH📀 Bao gồm:-CD (Digipak):-Hardcover Photobook-Exclusive Poster-Random Poster (1/2)-2 Random Collectable Art Cards (2/4)-Handwritten note from Hoàng Thùy Linh🥈GIẢI NHÌ : 2 BÌNH NƯỚC CÁ NHÂN LOCK&LOCK💧🔒🥉GIẢI BA : 50 VOUCHER GIẢM GIÁ 20-30% tại thương hiệu đồ uống CAZTUS ICE BLENDED.Để nhận được những phần quà siêu hấp dẫn này, bạn chỉ cần:BƯỚC1️⃣: Quay video bản thân hoặc nhóm bạn cover lại vũ đạo "Ghen Cô Vy" (có thể dùng Tik Tok)BƯỚC 2️⃣: Up lên drive và gửi link vào inbox cho fanpage.Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Cùng nhau tham gia cuộc thi "VŨ ĐIỆU RỬA TAY" – ĐÁNH BAY DỊCH BỆNH để rinh về những phần quà thật hấp dẫn !⚠️HẠN CHÓT GỬI CLIP VỀ FANPAGE : 0H00 25/3/2020⚠️LƯU Ý: Trừ giải NHẤT, những phần quà còn lại sẽ được trao tại lớp ngay khi trường đã chính thức đi học lại bình thường. (nếu có muốn nhận quà trước, các bạn vui lòng liên hệ với tụi mình nha)—————————————————-EDIT: PHAN NHẬT MINH – 10A1—————————————————-Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Fanpage: Câu Lạc Bộ Văn Nghệ trường THPT Chuyên Trần Đại NghĩaEmail: vannghetdn@gmail.comInstagram: @clbvannghetdnHotline: 0932119598 (Lê Quang Nam)

Người đăng: Câu Lạc Bộ Văn Nghệ trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa vào Chủ nhật, 22 tháng 3, 2020

Đoạn video nhảy Ghen Cô Vy của các thầy cô đã vinh dự được báo Hoa Học Trò nhắc đến trong bài viết “TP.HCM: Thầy cô Trần Chuyên tham gia thử thách “Ghen Cô Vy” trên TikTok” ngày 24 tháng 3″. (Đường link: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/tphcm-thay-co-tran-chuyen-tham-gia-thu-thach-ghen-co-vy-tren-tiktok-1628695.tpo?fbclid=IwAR35Ut1OnM-61XTe0SK4lvj4F3ORcDwJAN-4VUCfQCmEM-JAqOF4p6kIjYQ)

Hãy cùng xem lại bài báo này nhé!