Trang chủ Chuyên môn Tập San Toán Học – Kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Tập San Toán Học – Kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi Toán Tổ
     Trong năm học trước, sau khi phát hành Tập San dành cho học sinh chuyên toán, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các bạn học sinh với mong muốn có một quyển Tập San dành cho mọi đối tượng. Nhằm đáp ứng nguyện vọng đó, tôi và các đồng nghiệp trong tổ đã cùng nhau nỗ lực làm việc trong suốt một thời gian dài và đến hôm nay xin được giới thiệu đến mọi người một ấn phẩm mới của Tổ Toán: Quyển Tập San Toán Học – Kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (Phiên bản dành cho mọi học sinh). Với sự tham gia của rất nhiều thầy cô và những bạn trẻ yêu toán, hy vọng quyển Tập San sẽ đem đến cho các em học sinh cũng như bạn đọc nhiều góc nhìn thú vị.
Link đọc thử
Link đặt Tập san