Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ TẬP HUẤN ỨNG CỬ VIÊN BAN CHỦ NHIỆM CÁC CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN NHIỆM KỲ 2023 – 2024

TẬP HUẤN ỨNG CỬ VIÊN BAN CHỦ NHIỆM CÁC CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN NHIỆM KỲ 2023 – 2024

bởi TDN Đoàn đội
74 views

Vào ngày 18-19/7/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức các buổi tập huấn cho 150 bạn Ứng cử viên Ban chủ nhiệm của 28 Câu lạc bộ – Dự án trực thuộc. Trong buổi tập huấn, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, những lời khuyên của các anh, chị là Ban Chủ nhiệm, Bí thư Đoàn trường các nhiệm kỳ trước để có thêm những bài học và mở rộng góc nhìn của bản thân.

Buổi tập huấn được chia làm 3 nội dung chính: Các hoạt động đối ngoại, Các hoạt động đối nội và Kỹ năng hình thành, lên ý tưởng hoạt động. Bên cạnh đó chính là các nội dung của Quy chế hoạt động để hỗ trợ xây dựng hình ảnh các Câu lạc bộ – Dự án của trường thật nghiêm túc, chỉnh chu. Đặc biệt nhất, Đoàn trường đã giới thiệu đến các bạn về cách hình thành, phát triển hoạt động dựa trên 6 Giá trị học hiệu nhà trường kết hợp với các giá trị cốt lõi, tầm nhìn của từng Câu lạc bộ – Dự án. Đây cũng chính sứ mệnh của câu lạc bộ nhằm mang đến những đóng góp phát triển hoạt động giáo dục chung của nhà trường và quan trọng hơn hết giúp hình thành nhiều kiến thức, kĩ năng tốt nhất cho thành viên câu lạc bộ.

Qua hai ngày tập huấn, hi vọng rằng Đoàn trường đã có thể hỗ trợ các bạn trong công tác chuẩn bị những hành trang cần thiết cho một năm hoạt động đầy hứa hẹn sắp tới!

 

 

 

Danh sách báo cáo viên trong buổi tập huấn