Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Sự kiện “Trắng” cùng Câu lạc bộ Sách

Sự kiện “Trắng” cùng Câu lạc bộ Sách

bởi TDN Đoàn đội
43 views

SỰ KIỆN “TRẮNG” CÙNG CÂU LẠC BỘ SÁCH

Thứ Bảy vừa qua, Câu lạc bộ Sách Papersane đã tổ chức một sự kiện bao gồm trưng bày sách, tổ chức các trò chơi thử thách khả năng tư duy và một bài thuyết trình về hội chứng black-and-white thinking (hội chứng suy nghĩ đen-trắng). Thông qua những hoạt động đặc sắc đó, Câu lạc bộ Sách mong muốn truyền tải một thông điệp đến các bạn học sinh rằng: tuỳ theo cách nhìn của mỗi người, cuộc sống, những màu sắc và cả trang sách đều mang lại ý nghĩ khác nhau. Papersane khuyến khích mọi người mở rộng góc nhìn và khai thông tư tưởng về các vấn đề trong cuộc sống để không mắc phải những triệu chứng trầm cảm dù ở mức độ nhẹ nhất.

Để chuẩn bị cho sự kiện đầu tiên trong năm học 2019-2020, các thành viên của Câu lạc bộ đã dành rất nhiều thời gian cùng nhau thảo luận, diễn tập và trao đổi ý kiến để có thể dựng nên một vở kịch với màn phối hợp ăn ý và những manh mối sáng tạo trong các trò chơi. Nhờ sự mở lòng của cả các thành viên và những bạn học sinh đến tham dự, sự kiện đã kết thúc trong niềm vui nhưng cũng có sự tiếc nuối. Đã có những mối quan hệ được thắt chặt thêm, những tình bạn mới được xây dựng, cả những kinh nghiệm quý báu và kỷ niệm đáng trân trọng.

Sự kiện “Trắng” sẽ không thể thành công rực rỡ như thế nếu không có các cá nhân, tổ chức đã nhiệt tình hỗ trợ cho sự kiện. Xin được cảm ơn Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện này: ứng dụng học tập MANABIE. Đặc biệt nhất, Câu lạc bộ Sách Papersane xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Đoàn trường và thầy Đồng Văn Hữu Thiện – giáo viên phụ trách đã có nhiều ý kiến đóng góp cho Câu lạc bộ từ những ngày đầu lên kế hoạch.

“Trắng” là sự kiện đánh dấu chặng đường 2 năm hoạt động còn non trẻ và phát triển của Câu lạc bộ Sách Paperspane Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Tuy sự kiện đã thành công tốt đẹp, vẫn còn nhiều tiếc nuối và điểm hạn chế cần phải hoàn thiện. Trong học kỳ II sắp tới đây, Câu lạc bộ Sách Papersane hứa hẹn sẽ trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích hơn nữa!