Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Sự kiện The Acoustic Show “End of a decade” của Câu lạc bộ Văn nghệ

Sự kiện The Acoustic Show “End of a decade” của Câu lạc bộ Văn nghệ

bởi TDN Đoàn đội
32 views

SỰ KIỆN THE ACOUSTIC SHOW: END OF A DECADE

Vào thứ Bảy ngày 28/12 vừa qua, tại lầu 1 khu E của trường, Câu lạc bộ Văn Nghệ đã tổ chức một buổi biểu diễn âm nhạc nhỏ dưới dạng phòng trà với đông đảo học sinh tham dự. Nhằm điểm lại thập kỷ 2010s đang dần khép lại, Câu lạc bộ đã đem đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng và quen thuộc trong vòng 10 năm trở lại đây.

Là sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng nhất từ trước đến nay của Câu lạc bộ Văn Nghệ, các thành viên của Câu lạc bộ đã tập luyện hết sức nhiệt tình và cố gắng nhằm đem đến cho khán giả những phút giây thật thư giãn và ấm cúng trong khuôn khổ sự kiện The Acoustic Show: END OF A DECADE. Từng bài ca cất lên chính là sự hòa ca của hơn 150 con người có mặt cùng chung vui với Câu lạc bộ tại sự kiện.

Sự kiện The Acoustic Show: END OF A DECADE sẽ không thể thành công rực rỡ như thế nếu không có sự giúp đỡ từ các cá nhân, tổ chức đã nhiệt tình hỗ trợ cho sự kiện. Xin được cảm ơn hai Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện này: Trung tâm ngoại ngữ SEAMEO RETRAC và ứng dụng học tập MANABIE. Đồng thời, Câu lạc bộ Văn Nghệ xin được gửi lời cảm ơn đến Câu lạc bộ HANDMADE trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và SPECTURE – Câu lạc bộ Nhiếp Ảnh của trường vì đã tích cực hỗ trợ và đóng góp cho sự kiện. Đặc biệt nhất, Câu lạc bộ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Đoàn trường và thầy Lại Huy Hoàng – giáo viên phụ trách Câu lạc bộ đã đi cùng Câu lạc bộ từ những ngày đầu lên kế hoạch cũng như phụ giúp hậu cần cho sự kiện.

The Acoustic Show: END OF A DECADE cũng chính là sự kiện đánh dấu chặng đường 6 năm hoạt động và phát triển của Câu lạc bộ Văn Nghệ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Là sự kiện được đánh giá cao, The Acoustic Show đầu tiên đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Hy vọng rằng, trong tương lai, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục là sân chơi âm nhạc bổ ích dành cho học sinh trường nói riêng và học sinh thành phố nói chung.