Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Sự kiện Disneyland: “Beyond The Stars” cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh và Câu lạc bộ Văn Nghệ

Sự kiện Disneyland: “Beyond The Stars” cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh và Câu lạc bộ Văn Nghệ

bởi TDN Đoàn đội
52 views

SỰ KIỆN DISNEYLAND: “BEYOND THE STARS”

CÙNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VÀ CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ

Vào thứ Bảy ngày 11/1, tại sân trường và 5 phòng học khu C, Câu lạc bộ Tiếng Anh phối hợp với Câu lạc bộ Văn Nghệ đã đem đến một sự kiện lấy cảm hứng từ công viên Disneyland, với hơn 15 trò chơi vận động, nghệ thuật,… cùng những tiết mục ca nhạc vô cùng hoành tráng.

Được nuôi dưỡng ý tưởng từ tháng 7 năm 2019, Disneyland: Beyond The Stars là sự kiện có thể nói đầu tư và tâm huyết nhất của Câu lạc bộ Tiếng Anh, từ khâu chuẩn bị trò chơi đến tiết mục ca nhạc đều được thành viên của cả hai Câu lạc bộ chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sống động nhất cho các bạn học sinh.


Sự kiện Disneyland: Beyond The Stars sẽ không thể diễn ra tốt đẹp nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cá nhân, tổ chức. Câu lạc bộ Tiếng Anh xin cảm ơn nhà tài trợ vàng ứng dụng học tập MANABIE và nhà tài trợ đồng Sakura Tea&Cake, The Saigon Ơi cafe. Đồng thời, ban tổ chức xin cảm ơn Câu lạc bộ Văn Nghệ vì đã tích cực hỗ trợ và mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng. Và đặc biệt nhất, Câu lạc bộ Tiếng Anh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy, cô trong Ban giám hiệu, Đoàn trường và cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan – giáo viên phụ trách Câu lạc bộ đã sát cánh hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

Hi vọng rằng sự kiện lần này sẽ mang đến khoảng thời gian bổ ích, cũng như là sân chơi lành mạnh cho các bạn đến tham dự sự kiện. Ban tổ chức xin cảm ơn sự góp mặt của bạn tại sự kiện, và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sân chơi văn hóa, ngôn ngữ hơn trong thời gian sắp tới!