Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội [SINH HOẠT TÌM HIỂU VỀ KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH, HỌP BÍ THƯ CHI ĐOÀN TỔNG KẾT HKI VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HKII]

[SINH HOẠT TÌM HIỂU VỀ KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH, HỌP BÍ THƯ CHI ĐOÀN TỔNG KẾT HKI VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HKII]

bởi TDN Đoàn đội
20 views
Sáng ngày 6/2/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức buổi sinh hoạt về “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” dành cho Bí thư Chi Đoàn các lớp tại thư viện tiên tiến với mong muốn đem đến cho các bạn học sinh những hiểu biết về cuộc đời của Bác qua từng trang tư liệu, đặc biệt là những mẩu chuyện dung dị, đời thường của vị lãnh tụ kính yêu.
Thông qua buổi sinh hoạt, các bạn đã hiểu hơn về cuộc đời của Bác, được học tập và có những trải nghiệm đáng nhớ. Qua đó góp phần tạo môi trường học tập sinh động và hiệu quả, khuyến khích sự tự học, tự nghiên cứu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh một cách gần gũi, thực tế nhất.
Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm phát triển không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong trường học.
Sau buổi sinh hoạt, Đoàn trường đã tổng kết rút kinh nghiệm những hoạt động trong HKI đồng thời triển khai định hướng, công tác HKII. Đây cũng là buổi gặp mặt, trao đổi giữa các Bí thư Chi Đoàn để các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong suốt học kì vừa qua.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt!
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture