Trang chủ Chuyên mônHoạt động trải nghiệm - Hướng nghiệp Sinh hoạt dưới cờ ngày 4/3/2024 và tổng kết thi đua Tháng 1 + 2

Sinh hoạt dưới cờ ngày 4/3/2024 và tổng kết thi đua Tháng 1 + 2

bởi admin
230 views

Sáng ngày 4/3/2024, Tổ HĐTN-HN và NGLL đã phối hợp cùng Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ cực kì sôi nổi với sự tham gia của The Iris Project chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại cơ sở 1. Đúng như kì vọng, The Iris mang đến phần giới thiệu đầy thú vị về Ngày 8/3 và các hoạt động của tổ chức phụ nữ trên toàn thế giới. Đặc sắc nhất là tiết mục các bạn học sinh được hướng dẫn làm những đóa hoa bằng bóng bay để tô điểm thêm cho bầu không khí vui vẻ ở sân trường, cũng như để tặng cho những người cô, người mẹ, người bạn,… mà các em yêu mến nhân dịp lễ đặc biệt này.

 

      Đồng thời, buổi sinh hoạt dưới cờ đã tổng kết thi đua Tháng 1 + 2 và tuyên dương  các lớp có thành tích xuất sắc. Những lá cờ luân lưu trao tay là niềm vinh hạnh của tập thể các lớp đạt giải vì những cố gắng trong thời gian vừa qua. Xin được chúc mừng các lớp: 8A2, 9A1, 10CS, 11CA1, 12TH1.

 

           Bên cạnh đó, Liên đội cũng trao cờ cho các cá nhân và tập thể lớp 9A5 đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2023-2024.

       Cũng trong buổi sáng này, tại cơ sở 2, sau phút giây hát Quốc ca và Đội ca vô cùng hào hùng khi lần đầu tiên có sự tham gia kết hợp của Đội trống kèn, buổi tổng kết thi đua đã diễn ra hết sức sôi nổi trong sự háo hức chờ kết quả của khối 6 và khối 7. Thầy Ngô Văn Đát – Tổ phó Tổ HĐTN-HN và NGLL tuyên dương các lớp đạt thứ hạng cao của Tháng 1+2. Chúc mừng tập thể lớp 6A3 và lớp 7A3 đã xuất sắc giành được cờ thi đua của tháng.

          Cô Triệu Phạm Trà Mi – Tổ trưởng Tổ HĐTN-HN và NGLL có vài lời nhắc nhở, nhận xét về quá trình tiến bộ của các lớp từ HKI sang HKII. Các em cũng hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và giữ gìn nề nếp, tác phong ở trường tốt hơn nữa. Tiếp sau đó, Thầy Nguyễn Quang Thái – Tổng phụ trách Đội đã khen thưởng các lớp được hạng Nhất hội thi “Nghi thức Đội” cấp trường năm học 2023-2024. Xin chúc mừng tập thể các lớp 6A3, 6A7, 6A14, 7A3 và 7A14.

       Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô rất vui với những kết quả các em học sinh đạt được, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập tốt, kỉ luật tốt, tham gia phong trào tốt trong giai đoạn tiếp theo của học kì 2.