Trang chủ Liên kếtNghiên cứu khoa học Sinh hoạt dưới cờ ngày 04/11/2019 – Cơ sở 2

Sinh hoạt dưới cờ ngày 04/11/2019 – Cơ sở 2

bởi admin
59 views

  Trong buổi sáng ngày 04/11/2019, không khí sinh hoạt tại cơ sở 2 đã diễn ra cực kì sôi nổi. Sau nghi thức chào cờ với sự tham gia hát mẫu của lớp 7A9, cô Mollamed Lâm Thị Hồng Lan – Tổng phụ trách Đội nhà trường đã tổng kết thi đua tháng 10. Cô Trần Thị Hồng Thuỷ – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Cờ luân lưu cho hai lớp xuất sắc nhất là lớp 6A6 và lớp 7A10.

  Tin vui dành cho khối 6 và 7 ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính là các đề tài nghiên cứu được giải thưởng cấp trường. Cô Phạm Thị Mai Lựu – Khối trưởng chủ nhiệm khối 6, 7 đại diện nhà trường trao giấy khen cho các em. Cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật luôn là một sân chơi bổ ích và thú vị đối với học sinh trường Trần Đại Nghĩa. Chắc chắn rằng các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện đề tài của mình tốt hơn nữa để tiến vào các sân chơi khoa học cấp thành phố và quốc tế.

  Cũng trong buổi sáng này, chuyên đề trò chuyện với chủ đề “An toàn giao thông” được các bạn nhỏ hưởng ứng tích cực. Sự xuất hiện của nhóm kịch khiến học sinh vô cùng thích thú. Những câu trả lời chân thật và hồn nhiên của các em đã tạo nên những tiếng cười vui vẻ đầu tuần ở cơ sở 2.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: