Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội SINH HOẠT DƯỚI CỜ : KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2023)

SINH HOẠT DƯỚI CỜ : KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2023)

bởi TDN Đoàn đội
33 views
Vào ngày 30/01/2023, các bạn học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã cùng tham gia buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”. Buổi sinh hoạt được dẫn dắt bởi bạn Lê Quỳnh Bảo Trân – Bí thư Đoàn trường và bạn Lê Hoàng Yến – Phó bí thư Đoàn trường. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với chương trình hỏi – đáp về lịch sử hình thành, những bước ngoặt lớn trong lịch sử Việt Nam từ khi Đảng ra đời, những bài thơ, câu hát gửi gắm lòng tin yêu của nhân dân ta đối với Đảng.
Buổi sinh hoạt đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các bạn học sinh nhờ được tổ chức với hình thức tương tác sôi động, giúp cho các bạn học sinh có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về Đảng Cộng sản việt Nam. Thông qua hoạt động này, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa hi vọng rằng các bạn Đoàn viên, thanh niên sẽ luôn ghi nhớ công ơn và tự hào về những chiến tích và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó cố gắng học tập và làm việc thật chăm chỉ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.