Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Sinh hoạt dưới cờ: Giờ đọc hạnh phúc

Sinh hoạt dưới cờ: Giờ đọc hạnh phúc

bởi admin

Sáng thứ hai như thường lệ là giờ chào cờ và sinh hoạt đầu tuần của thầy và trò trường Trần Đại Nghĩa. Thế nhưng sáng nay 19/10/2020, ngoài chương trình chào cờ, các em học sinh toàn trường lại được chào đón bằng một buổi sinh hoạt vô cùng thú vị với chủ đề “Giờ đọc hạnh phúc” do Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng công ty Anbooks và Apex thực hiện.

Đến với chương trình, đại diện các công ty đã có phần chia sẻ vô cùng thú vị về giá trị của sách và cách rèn luyện thói quen đọc sách. Đặc biệt, khách mời của chương trình là MC Thanh Thảo cũng đã đến và có phần giao lưu rất sôi nổi với các bạn học sinh về những “bí kíp” để lựa chọn được những quyển sách hay. Các học sinh Trần Chuyên tỏ ra vô cùng thích thú và học tập được nhiều điều hữu ích từ chương trình.

Cũng trong chương trình, Ban giám hiệu nhà trường đã có phần tuyên dương, trao thưởng cho các học sinh đạt giải cao trong Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp quận.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình.