Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể SINH HOẠT DƯỚI CỜ – CHUYÊN ĐỀ VĂN HOÁ GIAO THÔNG

SINH HOẠT DƯỚI CỜ – CHUYÊN ĐỀ VĂN HOÁ GIAO THÔNG

Sáng ngày 07/11/2022, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cùng Trung Tâm Hỗ trợ Học sinh sinh viên – Thành Đoàn TP. HCM cùng với công ty Kymco và Đội Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chuyên đề “Hành trình Văn hoá giao thông” trong buổi sinh hoạt dưới cờ. Buổi chuyên đề mở đầu với những vở kịch sôi động mô phỏng những tình huống thực tế, tiếp đến là phần hỏi đáp thú vị và phần báo cáo của Đại úy Lý Thị Trúc Vy- Đội Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn học sinh.

Trong buổi chuyên đề, các bạn đã có dịp tìm hiểu sâu hơn về luật giao thông, đặc biệt là những lưu ý khi tham gia giao thông với đối tượng học sinh. Hy vọng rằng sau buổi chuyên đề này, các bạn sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm cho mình để luôn chấp hành đúng các quy định khi tham gia giao thông.

Ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture