Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 2 – CHỦ ĐỀ: ”VIẾT TIẾP BẢN HÙNG CA XUÂN MẬU THÂN 1968

SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 2 – CHỦ ĐỀ: ”VIẾT TIẾP BẢN HÙNG CA XUÂN MẬU THÂN 1968

bởi GDCD Tổ
Vào sáng ngày 20/2/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã phát động đến các Chi đoàn tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị với chủ đề “Viết tiếp bản hùng ca Xuân Mậu Thân 1968”. Buổi sinh hoạt đã mang đến cho các bạn Đoàn viên, thanh niên về diễn biến các trận đánh, vai trò của Đảng, Đoàn, những phong trào của học sinh sinh viên,… qua đa dạng các tư liệu, bài báo, đoạn phim, chương trình đố vui. Nhìn chung, buổi sinh hoạt chính trị ở các Chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận lại sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh.
Buổi sinh hoạt chính trị đã đưa các câu chuyện, những giá trị truyền thống của nhân dân ta trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 tiếp cận gần hơn với các bạn học sinh. Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa hi vọng các bạn đã có được những bài học lịch sử sâu sắc, ý nghĩa sau ngày sinh hoạt này!