Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Sinh hoạt dưới cờ ngày 5/10/2020 của khối 6, 7

Sinh hoạt dưới cờ ngày 5/10/2020 của khối 6, 7

bởi admin

Sáng ngày 5/10/2020, cơ sở hai của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã vang lên tiếng hát quốc ca của học sinh khối 6 và 7. Vậy là sau 9 tháng không được chào cờ dưới sân trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ tháng 10 trở đi các em sẽ được tập trung trở lại ở sân trường vào mỗi sáng thứ hai, được tham gia các chuyên đề bổ ích và cập nhật những thông tin cần thiết.

Nhà trường cũng tuyên dương hai tập thể lớp xuất sắc đã giành được cờ luân lưu của tháng 9 là lớp 6A9 và lớp 7A12.

Sau buổi lễ chào cờ, các em học sinh khối 6 được học hai tiết Nghiên cứu khoa học đầu tiên, bước đầu làm quen với các đề tài gần gũi với độ tuổi của các em. Những trải nghiệm trong tháng đầu ở trường cấp hai chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đẹp và lưu giữ nhiều kỉ niệm khó quên trong kí ức của học sinh khối 6, 7 khi học tại cơ sở hai.