Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội [SHDC] Trao giấy chứng nhận học sinh 3 tốt cấp trường, ra mắt dự án khối 12 và Tổng kết thi đua tháng 12

[SHDC] Trao giấy chứng nhận học sinh 3 tốt cấp trường, ra mắt dự án khối 12 và Tổng kết thi đua tháng 12

bởi TDN Đoàn đội
119 views
Vào sáng ngày 15/01/2024, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức trao giấy chứng nhận “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2023 – 2024 dành cho 54 bạn Đoàn viên, thanh niên có thành tích học tập cùng hoạt động Đoàn – Đội xuất sắc. Đây là một danh hiệu vô cùng quý giá đối với mỗi bạn học sinh chúng ta, và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triển bản thân, sáng tạo đổi mới trong học tập, công việc và đem đến những trái ngọt xứng đáng dành cho bản thân cũng như tập thể nhà trường.
Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt dưới cờ cũng đã giới thiệu Dự án Khối 12 – “Thông Hành” đến toàn thể các bạn học sinh của trường. Dự án Khối 12 hằng năm luôn ghi dấu trong lòng mỗi học sinh cuối cấp những dấu mốc thật đáng nhớ của kỷ niệm thời thanh xuân qua nhiều chương trình như Trại Tri ân và Trưởng thành, Bài hát khối,… Năm nay, “Thông Hành” sẽ để lại những dấu ấn đặc biệt nào? Hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp đến của Dự án Khối 12 nhé!
Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt dưới cờ cũng đã tổng kết và tuyên dương những lớp đạt thành tích cao trong thi đua của tháng Học kỳ I. Cờ luân lưu trao tay như một lời khen ngợi và động viên các bạn học sinh tiếp tục phát huy, chấp hành tốt nội quy nhà trường. Đoàn trường hy vọng các bạn học sinh sẽ tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tiếp theo thật nhiệt huyết, sáng tạo và đầy năng nổ nhé!
Nguồn ảnh: CLB Nhiếp ảnh Specture
——-
Website Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://trandainghia.edu.vn/
Website Đoàn trường: https://doantruongctdn.web.app/
Facebook: Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia