Trang chủ Chuyên mônCông nghệ NHÀ TRƯỜNG VÀ TỔ CÔNG NGHỆ TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY NGÔ THÀNH LỘC

NHÀ TRƯỜNG VÀ TỔ CÔNG NGHỆ TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY NGÔ THÀNH LỘC

bởi Công Nghệ Tổ
244 views

Sáng ngày 24.8.2023, tại hội trường A, trong buổi họp hội đồng sư phạm đầu năm, nhà trường và tổ công nghệ đã tổ chức lễ chia tay và tri ân thầy Ngô Thành Lộc. Với những đóng góp to lớn trong 20 năm giảng dạy tại trường, thầy Ngô Thành Lộc đã để lại rất nhiều dấu ấn cho trường và tổ chuyên môn. Thầy là giáo viên giỏi, có rất nhiều kinh nghiệm và nhiều phương pháp sư phạm tiên tiến. Thầy cũng có rất nhiều đóng góp cho CLB Nhiếp ảnh của trường. Thầy đã đồng hành cùng các em học sinh trong rất nhiều cuộc thi nhiếp ảnh và đạt nhiều giải thưởng của thành phố.

Trong buổi chia tay, thầy đã có những chia sẻ rất chân thành về tình cảm của thầy dành cho mái trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Những kỷ niệm đã qua dưới mái trường được thầy nhắc lại với tất cả sự trân trọng và yêu mến.

Thầy Ngô Thành Lộc phát biểu trong buổi lễ

Nhà trường và tổ công nghệ kính chúc thầy Ngô Thành Lộc thật nhiều sức khỏe, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và bên gia đình nhỏ. Trần Chuyên và tổ Công nghệ luôn nhớ về những đóng góp của thầy dành cho nhà trường và tổ Công nghệ thân thương.