Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội “Ngày thứ sáu vui vẻ” – Điều đặc biệt ở Trần Chuyên

“Ngày thứ sáu vui vẻ” – Điều đặc biệt ở Trần Chuyên

Thấp thoáng một chút hồng tươi tắn, lấp ló một tẹo xanh mát mẻ hay ngập tràn sắc vàng tỏa nắng, dẫu chiếc áo lớp của bạn mang trên mình gam màu nào thì thật khó để phủ nhận, Trần Chuyên mỗi dịp thứ 6 luôn sặc sỡ và tươi vui nhất.
Thứ Sáu vui vẻ được xem là dịp để các thần dân thỏa sức sáng tạo và trở thành nét văn hoá độc đáo của xứ sở Trần Chuyên. Trước thềm những ngày thứ 6 ngập tiếng cười trở lại, hãy cùng CLB Báo Chí – Truyền Thông nhìn lại hành trình của những chiếc áo lớp – từ trang phục mang chất riêng của từng lớp đến hoạt động biểu tượng được cả trường cùng hưởng ứng nhé!
Một màu sắc rất riêng thể hiện những cá tính rất khác biệt, nhưng mỗi tập thể lớp lại là một mảnh ghép tô điểm thêm sắc màu tươi tắn, năng động cho Trần Chuyên.
Nguồn: CLB Báo chí Truyền thông trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa