Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Ngày thứ 6 vui vẻ – Ngày tràn đầy màu sắc

Ngày thứ 6 vui vẻ – Ngày tràn đầy màu sắc

bởi admin
116 views

Nếu có dịp đến với trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa trong ngày thứ 6 hàng tuần, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên. Vì sao ư? Vì đó là “Ngày thứ 6 vui vẻ” – ngày hội của những sắc màu.

Bắt đầu từ năm học này, cùng với những đổi mới tích cực trong rất nhiều hoạt động khác, kế hoạch “Ngày thứ 6 vui vẻ” cũng được đưa vào áp dụng trong niềm háo hức chờ đợi của tất cả học sinh. Theo đó, vào ngày thứ 6 hàng tuần, tất cả các lớp đều được mặc áo lớp để đến trường như là đồng phục chính thức của trường. Các lớp được hoàn toàn tự do trong thiết kế mẫu áo cho lớp từ lựa chọn màu sắc, hình ảnh, slogan… để có thể nêu bật được nét riêng của lớp mình. Theo Ban giám hiệu, áo đồng phục là nét riêng của lớp nhưng sẽ là đại diện cho bản sắc của trường, góp phần làm nên vẻ đẹp trong thương hiệu Trần Chuyên.

Ngày 4/10 vừa qua, kề hoạch “Ngày thứ 6 vui vẻ” đã chính thức được áp dụng. Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh đã đến trường trong tâm thế vô cùng thích thú. Các bạn bàn tán, trầm trồ màu áo của nhau, và toàn bộ học sinh của trường đều tỏ ra hứng khởi với hoạt động này. Thầy cô giáo cũng hân hoan theo những màu sắc tươi mới và độc đáo của từng lớp. Nhiều lớp tranh thủ chụp hình trong những nụ cười sảng khoái. Sân trường giờ ra chơi chẳng khác gì một bức tranh sống động bởi những sắc màu.

Như vậy là từ nay, cùng với nhiều hoạt động thú vị khác nữa, thì mỗi ngày thứ 6 đến lại là một ngày được các bạn học sinh chờ đợi nhất trong tuần. Hi vọng những niềm vui và sự hứng khởi khi được khoác lên một màu áo đặc trưng của lớp mình sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm năng lượng tích cực để học tập và hoạt động.

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Lâm Nguyễn