Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Ngày hội Toán học mở – Math Open Day 2021 tại Trường Đại học Văn Lang

Ngày hội Toán học mở – Math Open Day 2021 tại Trường Đại học Văn Lang

bởi TDN Đoàn đội
59 views
NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ – MATH OPEN DAY 2021
Ngày hội Toán học mở năm 2021 (Chủ Nhật, 17/01/2021) trôi qua với tất cả yêu thương và những điều thú vị mà chúng mình không ngờ đến.
Với sự tham gia của các bạn học sinh và anh chị sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Kỹ năng Lửa Xanh đã có dịp thử sức với những trò chơi hóc búa và những kỹ thuật mới mẻ. Chúng mình thật sự vô cùng cảm kích sự năng nổ của mọi người.
Bên cạnh đó, chúng em xin được cảm ơn Ban Giám Hiệu, Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh trường đã hỗ trợ và đồng hành. Xin được cảm ơn Đại học Văn Lang đã đem đến cơ hội hiếm có, cũng như cảm ơn

Câu Lạc Bộ Vật Lý+ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã đồng hành với những khoảnh khắc khó quên của chúng mình. Đồng thời, Câu lạc bộ Kỹ năng Lửa Xanh rất vui khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ TĐN Photography Club – Specture và Câu lạc bộ Mỹ thuật Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Tin rằng, Ngày hội Toán học mở – Math Open Day 2021 sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ không chỉ với chúng mình mà còn là với tất cả mọi người tham gia.
Sau đây là một số hình ảnh về Ngày hội Toán học Mở: