Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Ngày hội gia đình Trần Đại Nghĩa 2020

Ngày hội gia đình Trần Đại Nghĩa 2020

bởi admin
18 views

Tối 16/01/2020, nhằm ngày 22 Tết âm lịch, “Ngày hội gia đình Trần Đại Nghĩa” – hoạt động tất niên liên hoan, giao lưu gặp gỡ giữa phụ huynh và giáo viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – đã diễn ra vô cùng ấm cúng và sôi nổi. Đây là hoạt động thường niên, cũng là hoạt động được trông đợi nhất trong chuỗi các hoạt động chào xuân của Trần Chuyên.

Như thường lệ, buổi tối cuối cùng trước kì nghỉ Tết, toàn thể học sinh nhà trường cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, các trưởng Ban đại diện của các lớp, khách mời, và thầy cô là cựu giáo viên của trường sẽ có buổi gặp mặt giao lưu thân mật. Theo thống nhất của Ban chấp hành công đoàn trường và các tổ ông đoàn, chương trình gặp mặt mỗi năm sẽ do 1-2 tổ công đoàn chịu trách nhiệm chính khâu tổ chức.

Năm nay, tổ công đoàn Vật lý và Hóa học cùng đăng cai tổ chức chương trình. Mở màn là tiết mục “Xúc xắc xúc xẻ” vui nhộn của thầy Trịnh Quốc Hùng cùng các bé là con em giáo viên của hai tổ. Tiếp đến, các giáo viên cả hai tổ đã có màn múa, hát, biểu diễn thời trang được đầu tư công phu, kĩ càng, hoành tráng – tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và vô số lời khen ngợi từ hấu hết người dự. Sau hai tiết mục mở màn, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường đã có phần khai rượu long trọng, ý nghĩa. Thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời cảm ơn trân trọng đến Ban đại diện cha mẹ học sinh trường vì đã đồng hành cùng nhà trường trong việc tổ chức ngày hội gia đình Trần Đại Nghĩa, đồng thời thầy cũng đã gửi lời chúc đến tất cả giáo viên, phụ huynh đến dự tiệc liên hoan. Sau lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, chương trình gặp mặt, giao lưu đã diễn ra ấm cúng, vui vẻ trong tiếng cười nói, trò chuyện cùng lời ca tiếng hát của chính giáo viên, phụ huynh của trường.

Phần được chờ đợi nhất, cũng là phần hào hứng nhất của tiệc vui, chính là hoạt động xổ số may mắn. Rất nhiều giải từ Khuyến khích đến giải Nhì đã được trao cho các giáo viên, công nhân viên của trường. Giải Nhất năm nay với phần quà là chiếc tủ lạnh trị giá hơn 10 triệu đồng đã thuộc về anh Nguyễn Văn Tuất của tổ bảo vệ.

Chương trình kết thúc trong những lời chào vui vẻ pha chút lưu luyến của không khí cuối năm. Ai nấy đều chúc nhau có một mùa xuân an yên, hạnh phúc, nhiều thắng lợi trong năm mới. Có lẽ, đó cũng là mong mỏi của Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô, nhân viên cũng như học sinh toàn trường Trần Đại Nghĩa cho năm mới 2020 – năm mở đầu một thập kỉ mới.