Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểChi đoàn giáo viên “MỖI TUẦN MỘT HÀNH ĐỘNG XANH” GIAI ĐOẠN 2 – ĐỢT CAO ĐIỂM NGÀY 15/12

“MỖI TUẦN MỘT HÀNH ĐỘNG XANH” GIAI ĐOẠN 2 – ĐỢT CAO ĐIỂM NGÀY 15/12

bởi Giáo Viên Chi Đoàn
Sống xanh là lối sống lành mạnh, bền vững, giảm thiểu sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Lối sống này hướng đến đáp ứng nhu cầu hiện tại nhưng không làm suy kiệt tài nguyên cho các thế hệ tiếp theo. Sống xanh đang trở thành một xu hướng tất yếu của tương lai, không chỉ là trách nhiệm mà còn là đặc ân với bất kỳ ai trên hành tinh này. Mục tiêu của cách sống này nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm tác hại của khí thải nhà kính. Tránh lãng phí bất kể nguồn tài nguyên nào từ thực phẩm, vật dụng, cách thức di chuyển,… Sống xanh là một sự cam kết của cá nhân với môi trường chung của Trái Đất.
Hiểu được điều đó, Chi đoàn Giáo viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tích cực góp phần lan tỏa lối sống lành mạnh này trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và bệnh viện

Có thể là hình ảnh về hoa mộc
Có thể là hình ảnh về hoa Lewisia, hoa sứ và hoa tử linh lanCó thể là hình ảnh về cải búp, dâu tây và lồng kính ươm cây non