Trang chủ Thông tin Mở rộng hợp tác quốc tế với New Zealand – tạo cơ hội phát triển nhà trường

Mở rộng hợp tác quốc tế với New Zealand – tạo cơ hội phát triển nhà trường

bởi Giáo Viên Chi Đoàn

Từ ngày 2/11 đến ngày 9/11/2019, Thầy Nguyễn Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và làm việc với các trường và cơ sở – tổ chức giáo dục của New Zealand. Đây là một trong những chuyến công tác mang tầm chiến lược trong định hướng phát triển của nhà trường từ năm học 2019 – 2020.

Trong chuyến đi, Thầy Nguyễn Minh đã đại diện cho trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa kí kết biên bản ghi nhớ với hai trường của New Zealand là Long Bay College và Northcote College.

Chuyến đi của Thầy Nguyễn Minh đã đánh dấu một bước ngoặt mới ở Trần chuyên, tăng thêm sự gắn kết giữa Việt Nam và New Zealand, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường có thêm sự lựa chọn các nước để du học trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi: