Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Liên hoan tất niên – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Liên hoan tất niên – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019

bởi admin
26 views

Tối ngày 26-01-2019, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức buổi liên hoan tất niên năm 2018 và chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi liên hoan không chỉ có ban giám hiệu, quý thầy cô, cán bộ, công nhân viên trong tập thể sư phạm nhà trường mà còn có sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô đã nghĩ hưu, quý vị phụ huynh và các vị đại diện nguyên là trưởng ban, phó ban Cha mẹ học sinh của trường trong những năm học trước.

Tiệc tất niên năm nay do tổ Ngoại ngữ đăng cai tổ chức. Tiết mục mở màn rất sôi động và huy động gần như tất cả thành viên trong tổ đã làm mọi người vô cùng thích thú.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Minh phát biểu khai mạc buổi liên hoan rồi cùng các thầy cô còn lại trong ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn nhà trường và thầy Nguyễn Bác Dụng, thầy Lâm Triều Nghi, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường tiến hành nghi thức mở tiệc khai rượu.

    

Lần đầu tiên trong lịch sử Trần chuyên xuất hiện một hình ảnh vô cùng đặc biệt. Đó là ba ông Phúc – Lộc – Thọ chính là ba vị hiệu trưởng liên tiếp của trường từ ngày thành lập trường đến nay. Các thầy cô đã phát thiệp lì xì cho con em của giáo viên và nhân viên đang công tác tại trường, các em cũng gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người.

Những MC vô cùng duyên dáng và lịch lãm của tổ Ngoại ngữ (cô Thùy Trang, thầy Hùng Mạnh, thầy Thanh Yên) thay nhau đọc lời giới thiệu các vị khách quý lên bốc thăm cây mùa xuân đem lại những món quà cùng nụ cười vui vẻ cho những người tham gia trong bữa tiệc.

     

Cô Chung Thanh Huyền – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã tổng kết lại các hoạt động công đoàn trong học kì 1 và có lời khen ngợi các tổ trong hoạt động gần nhất là gói bánh chưng ngày 25-01-2019 tại sân trường cơ sở 1 với chủ đề: “Gói bánh – Gói trọn yêu thương”.

Xen lẫn các lần bốc thăm nhận thưởng là tiết mục tặng quà cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên tuổi Hợi trong trường. Mỗi người đứng trên sân khấu sẽ nhận được một chiếc mũ có hình con heo rất dễ thương và một con thú bông cũng là hình con heo. Các thầy cô khá thích chiếc mũ có hình ngộ nghĩnh, đáng yêu này.

           

Tập thể sư phạm nhà trường rất háo hức với các phần quà được nhận từ giải khuyến khích, giải năm, giải tư, giải ba đến giải nhì và giải nhất. Thầy Tâm của tổ thể dục là người may mắn nhất khi đã nhận được giải thưởng cao nhất của buổi tiệc. Đó là một chiếc tivi 43 inch trị giá bảy triệu đồng. Nhưng điều bất ngờ nhất chính là đại diện cha mẹ học sinh đã trao một giải đặc biệt vốn không có trong cơ cấu giải thưởng cho cô Bảo Châu của tổ Sinh học.

     

Đêm tất niên tràn ngập tiếng cười rạng rỡ và ấm áp biết bao  tình cảm yêu thương, gắn bó đã khép lại những ngày bận rộn cuối cùng của năm cũ. Đội ngũ giáo viên và công nhân viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa vừa ôn lại kỉ niệm của một năm đã qua vừa cùng nhau quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu để tiếp tục giữ vững và nâng cao thành tích của nhà trường trong năm mới.