Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Liên đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Liên đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

bởi TDN Đoàn đội
21 views

CHÚC MỪNG 79 NĂM, ĐỘI TA TRƯỞNG THÀNH

🌅Một hành trình 79 năm đã qua, một cột mốc đủ dài để Đội ta thật sự khẳng định từng bước chân vững chắc và trưởng thành hơn. Vào giây phút trang trọng năm 1941, ngày 15/5, năm thành viên đầu tiên của Hội Nhi đồng Cứu quốc đã ra đời, tại thôn Nà Mạ vùng đất Cao Bằng, từ đó trở thành tiền thân, động lực để 79 năm qua, Đội đã luôn luôn cố gắng để trở thành tổ chức nòng cốt trong mọi phong trào.


🌄Đội luôn lấy 5 điều Bác Hồ dạy làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong các mục tiêu phấn đấu rèn luyện của Đội viên, luôn luôn khắc ghi: “Vì Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại, Sẵn sàng!”, tự hào tiếp bước truyền thống cha anh, xây dựng Đội ngày càng vững mạnh.


🍰Và ngày hôm nay, Liên Đội THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức một buổi tiệc để cùng hòa với niềm vui chung của Đội viên toàn quốc. Chúng em đã được nghe những căn dặn, góp ý và nhắn nhủ từ các thầy cô. Từng lời thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô đã dặn dò ngày hôm nay chính là động lực và định hướng cho chúng em để tất cả hoạt động tương lai của Liên Đội được hoàn thiện hơn.🍰


Một lần nữa, chúng em, Ban chỉ huy Liên Đội THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xin cảm ơn tất cả quý thầy cô và các anh chị Ban chấp hành Đoàn đã giúp đỡ cho chúng em trong tất cả thời gian qua!