Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ Tri ân và trưởng thành – Tuyên dương học sinh tiêu biểu khối 9 và 12

Lễ Tri ân và trưởng thành – Tuyên dương học sinh tiêu biểu khối 9 và 12

bởi admin
44 views

Sáng 27/6/2020, trong không khí long trọng và rộn ràng, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công Lễ tri ân và trường thành – Tuyên dương học sinh tiêu biểu dành cho học sinh khối 9 và 12. Đến dự với thầy trò nhà trường có đại biểu đến từ các ban ngành đoàn thể, đại diện các trường đại học có mối quan hệ liên kết với nhà trường, các tổ chức du học, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường cũng như Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của từng lớp trong khối 9 và 12. Với không khí vui tươi nhưng cũng không kém phần sâu lắng, chương trình đã để lại nhiều cảm xúc cho toàn thể đại biểu cũng như giáo viên, học sinh có mặt.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu xúc động. Thầy Hiệu trưởng dăn dò học sinh những bài học chân tình, gần gũi trong việc nỗ lực học tập và rèn luyện bản thân, trong thái độ tri ân với cha mẹ và thầy cô, trong cách ứng xử với cộng đồng… đồng thời mong muốn các bậc cha mẹ dành nhiều thời gian hơn cho con cái trên bước đường trưởng thành cả về sự học lẫn nhân cách. Đáp lại tình cảm của thầy Hiệu trưởng và hội đồng sư phạm nhà trường, hai học sinh đại diện khối 9 và 12 cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc cùng những lời hứa tới cha mẹ, thầy cô. Tiếp lời, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã có những lời tâm tình sâu lắng dành cho các em. Buổi lễ lắng đọng ở những học sinh cuối cấp nhiều cảm xúc khó quên.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho 366 học sinh xuất sắc, đạt giải cao trong các cuộc thi từ cấp thành phố tới cấp quốc gia, trong tất cả các lĩnh vực từ các bộ môn văn hóa đến các cuộc thi khoa học kĩ thuật, tin học, thể thao, quốc phòng… Đặc biệt, trong phần tuyên dương năm nay, nhà trường đã bày tỏ sự trân trọng đối với những hỗ trợ không nhỏ từ phía phụ huynh. Nhờ đó không khí phần tuyên dương thêm long trọng và ý nghĩa.

Như vậy, với một năm học đặc biệt trong tình hình dịch bệnh diễn ra khiến công tác dạy và học của nhà trường cũng có lúc rơi vào khó khăn, bị động, nhưng với sự nỗ lực của mình, thầy và trò trường Trần Đại Nghĩa đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào. Thành quả của học sinh, nhất là của những học sinh cuối cấp được tuyên dương trong buổi lễ chính là những đóa hoa tươi thắm dâng lên cha mẹ, thầy cô để bày tỏ lòng tri ân đẹp nhất và sâu sắc nhất.

Một số hình ảnh buổi lễ: