Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Lễ trao học bổng “Bảo trợ tài năng trẻ” năm 2023, vinh danh em Lê Nam Long lớp 7A3

Lễ trao học bổng “Bảo trợ tài năng trẻ” năm 2023, vinh danh em Lê Nam Long lớp 7A3

bởi TDN Đoàn đội
107 views

Trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào, tối ngày 23/3/2024, tại sân khấu 4A Nhà văn hóa Thanh niên, Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao học bổng “Bảo trợ tài năng trẻ” năm 2023, vinh danh một cá nhân đặc biệt: em Lê Nam Long, học sinh lớp 7A3 của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Em Long được biết đến là một tài năng sáng giá trong lĩnh vực Toán và Tin học, với hàng loạt thành tích đáng nể tại cả các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Dù mới chỉ là học sinh lớp 7, Lê Nam Long đã sở hữu một bộ sưu tập ấn tượng với hơn 20 huy chương vàng, cùng nhiều huy chương bạc và đồng khác. Những thành tích xuất sắc này không chỉ khẳng định tài năng và sự cố gắng của em trong việc học tập và nghiên cứu khoa học mà còn là minh chứng cho sự đầu tư, quan tâm đúng đắn từ gia đình, nhà trường và xã hội dành cho thế hệ trẻ.

Học bổng “Bảo trợ tài năng trẻ” của Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là sự ghi nhận về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khích lệ em và các bạn học sinh khác phát huy hết khả năng của mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh: