Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Học sinh Nghiên cứu Khoa học Tổng kết thi đua tháng 11

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Học sinh Nghiên cứu Khoa học Tổng kết thi đua tháng 11

bởi admin
44 views

Sáng 7/12/2020, Bộ phận Quản lí Công tác Nghiên cứu Khoa học đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các đề tài xuất sắc trong trong cuộc thi Học sinh nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2020-2021. Cuộc thi Học sinh nghiên cứu khoa học cấp trường năm nay thu hút 66 đề tài tham gia của học sinh toàn trường, trong đó Ban tổ chức đã chọn ra 60 đề tài đủ điều kiện dư thi vòng chung kết. Kết quả chung cuộc, các em đạt được 18 giải Nhất, 28 giải Nhì và 14 giải Ba. Trong số đó, Ban tổ chức cũng đã chọn đươc 35 đề tài xuất sắc, có triển vọng để dự thi cấp Thành phố. Phát biểu tại lễ trao giải, thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi tinh thần làm việc miệt mài và sự say mê của các em học sinh, đồng thời nhắn nhủ các em tiếp tục phát huy tốt bản lĩnh, kĩ năng của học sinh Trần Chuyên trên con đường khoa học.

Cũng trong giờ chào cờ sáng 7/12, Tổ chủ nhiệm cũng đã tổng kết thi đua tháng 11 và trao cờ luân lưu cho các lớp có thành tích xuất sắc. Trong phần nhận xét đánh giá, cô Triệu Phạm Trà Mi, Tổ trưởng tổ chủ nhiệm đã nhấn mạnh những ưu điểm của học sinh toàn trường trong học tập, hoạt động phong trào, tinh thần tập thể, tác phong và chỉ ra những hạn chế để học sinh khắc phục, nhắn nhủ các em nỗ lực hơn nữa trong tháng cuối cùng của năm 2020 và đặc biệt trong kì thi Học kì 1.