Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Học sinh Nghiên cứu Khoa học” năm học 2020-2021

bởi Kỹ Thuật Khoa Học
LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “HỌC SINH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” NĂM HỌC 2020 – 2021
Sáng ngày 07/12/2020 vừa qua, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Học sinh nghiên cứu khoa học” năm học 2020 – 2021 tại hai cơ sở với sự hân hoan của các em học sinh.
Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh các khối với 66 đự án ở nhiều lĩnh vực. Sau hơn 6 tháng thực hiện nghiêm túc, với sự hướng dẫn của thầy cô bộ môn và sự hỗ trợ của các nhà khoa học và cha mẹ học sinh, các em học sinh đã hoàn thành các dự án và học tập được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Chung cuộc, các em học sinh đã đạt được 18 giải Nhất, 28 giải Nhì, 14 giải Ba. Đặc biệt có 5 dự án nhận được học bổng của Trung tâm Phát triển và ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp (Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh) và 35 dự án của các em học sinh từ khối 8 đến khối12 được giới thiệu tham gia cuộc thi “Khoa học Kĩ thuật học sinh trung học cấp thành phố” năm học 2020 – 2021.
Một lần nữa nhà trường xin chúc mừng các em học sinh và xin cảm ơn quý giáo viên hướng dẫn, quý nhà khoa học, quý cha mẹ học sinh đã giúp đỡ các em trong việc thực hiện dự án cũng như hỗ trợ nhà trường trong công tác tổ chức.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ.
(Nguồn ảnh : Thầy Nguyễn Quang Thái, Thầy Phạm Ngọc Tuấn)