Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 cơ sở 1

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 cơ sở 1

bởi admin
33 views

Sáng 6/7/2020, Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã diễn ra gọn nhẹ và đầm ấm. Do trước đó trường đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành, tuyên dương học sinh tiêu biểu nên lễ tổng kết chỉ diễn ra trong khuôn khổ thầy và trò.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cùng các thầy cô và học sinh nhà trường nhìn lại kết quả thi đua của cả năm học về các mặt học lực, hạnh kiểm, hoạt động phong trào. Sau khi ghi nhận mặt mạnh của học sinh toàn trường, thầy chỉ ra những điểm còn hạn chế, trong đó đề cập đến việc thiếu kĩ năng trong xử lí tình huống. Thầy mong mỏi học sinh trường chuyên cần thể hiện bản lĩnh và sự khác biệt của mình không chỉ về mặt học tập mà còn trong tác phong nề nếp, trong kĩ năng hội nhập và đặc biệt trong tư duy. Kết thúc bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhắc nhở các em đảm bảo an toàn, sức khỏe trong những ngày hè và chuẩn bị thật tốt cho năm học sắp tới.

Như vậy, sau nhiều nỗ lực với một năm học kéo dài hơn thường lệ do tình hình dịch bệnh, thầy và trò trường Trần Đại Nghĩa cuối cùng cũng đã kết thúc thành công một chuyến đò nữa trong hành trình giáo dục của mình. Các em học sinh sẽ học tập hết ngày 10/7/2020 trước khi chính thức nghỉ hè, còn các thầy cô giáo lại chuẩn bị cho những kì thi quan trọng của ngành sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.