Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019, Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh khối 12

Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019, Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh khối 12

bởi admin
40 views

Sáng ngày 23/05/2019, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019. Quý vị đại biểu, trưởng ban đại diện CMHS các lớp, quý thầy cô cùng các em học sinh đã có mặt từ sớm để tham dự.

Mở màn là những tiết mục trong chương trình “Những nốt nhạc xanh” đầy hấp dẫn được các em học sinh lớp ngoại khóa Piano của trường biểu diễn do nhạc sĩ Quỳnh Hoa hướng dẫn.

 

 

Buổi lễ tổng kết năm học không chỉ có phần văn nghệ của học sinh mà còn có tiết mục biểu diễn của thầy cô.

 

Chia tay khối 12, trường tổ chức Lễ trưởng thành và Tri ân cho các em học sinh cuối cấp. Bao cảm xúc dâng trào trong giây phút nghẹn ngào và thiêng liêng ấy. Mười hai năm học, những kỉ niệm thân thương dưới mái trường Trần chuyên đành gửi lại nơi sân trường, hàng ghế đá. Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Minh đã nhắn nhủ đến các em học sinh và thay mặt tập thể hội đồng sư phạm nhà trường gửi đến các bạn học sinh khối 12 những lời chúc tốt đẹp nhất trong kì thi tốt nghiệp sắp tới.

 

Trong không khí trang trọng của Lễ tổng kết năm học, nhà trường đã vinh danh các em học sinh đạt giải thưởng cao trong các kì thi: Nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia năm học 2018 – 2019, Học sinh Giỏi lớp 9 cấp Thành phố, Học sinh Giỏi lớp 12 cấp Thành phố, Olympic truyền thống 30/4, Olympic Thành phố, Thành phố THCS, Học sinh tiêu biểu từ khối 6 đến khối 12, Học sinh có thành tích cao trong các giải cờ toàn quốc và châu Á, Giải sáng tác ảnh cấp Thành phố, Học sinh đạt giải Nét vẽ xanh cấp Thành phố. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyên dương các Tập thể lớp xuất sắc, Cán bộ lớp xuất sắc, Cán bộ Đoàn xuất sắc, Cán bộ Đội xuất sắc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: