Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ thành lập Hội Cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Lễ thành lập Hội Cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi admin
58 views

Chiều ngày 24/08/2019, tại Thư viện thông minh đã diễn ra một sự kiện quan trọng đối với các thế hệ học sinh Trần chuyên. Đó chính là Lễ thành lập Hội Cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Trải qua 19 năm phát triển, Trần chuyên đã tạo dựng được một vị trí vững chắc không chỉ bằng thành tích đạt được của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường mà còn bằng sự thành công của các cựu học sinh. Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng trước sự chứng kiến của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường, quý thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, cựu học sinh là giáo viên của trường và đại diện Hội cựu học sinh. Thầy Nguyễn Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và gửi gắm nguyện vọng với đại diện của Hội cựu học sinh. Ban thành lập Hội cựu học sinh đã trình bày mục đích, ý nghĩa và những cam kết của việc thành lập Hội, đồng thời khuyến khích các bạn cựu học sinh gia nhập vào Hội với phương châm: Kết nối – Tri ân – Phát triển.

Cơ cấu Ban điều hành của Hội cựu học sinh là những gương mặt tiêu biểu gồm có:

  1. Chủ tịch: ông Lê Đình Hiếu
  2. Tổng Thư kí, Thủ quỹ: bà Phạm Bảo Ngọc Lily
  3. Trưởng ban thành viên: bà Hồ Khuê Anh
  4. Trưởng ban hoạt động: bà Nguyễn Thị Trúc Đào
  5. Trưởng ban truyền thông: ông Nguyễn Lê Duy
  6. Phó ban: bà Dương Ánh Ngọc, bà Phó Thanh Trúc

Tham gia vào Hội cựu học sinh Trần chuyên, bạn sẽ bước vào cổng thông tin liên lạc kết nối các thế hệ cựu học sinh, giáo viên và học sinh hiện tại của trường. Không những giúp nâng cao giá trị của Trần chuyên trong các hoạt động hướng nghiệp và hướng ra quốc tế mà bạn còn có cơ hội trở thành một nhân tố trong các hoạt động kết nối, trao đổi việc làm cho các cựu học sinh Trần chuyên.

 

Thời còn cắp sách đến trường, bạn đã từng tự hào vì logo Trần chuyên trên áo mình, bây giờ rời xa mái trường thân yêu, bạn ơi đừng buồn vì chúng ta vẫn có NHÀ để trở về. Là một cựu học sinh, ta cũng sẽ tự hào bởi logo đặc trưng của Hội cựu học sinh. Trần chuyên đưa lối chúng ta đến với những bậc thang thành công và Hội cựu học sinh sẽ góp phần tạo ra những giấc mơ kì diệu, biến ước mơ của bạn thành hiện thực nhờ sự hỗ trợ của các thế hệ học sinh Trần chuyên tiếp nối nhau cả trong lẫn ngoài nước.

Hãy gia nhập vào Hội cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa để cảm nhận mình vẫn là một phần của Trần chuyên bạn nhé !

Logo Trần chuyên – Tự tin và toả sáng !

Logo Cựu học sinh Trần chuyên – Tự hào và thành công !

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ: