Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ sơ kết học kỳ 1 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tại cơ sở 2

Lễ sơ kết học kỳ 1 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tại cơ sở 2

bởi admin
81 views

Lễ sơ kết học kì I ở cơ sở 2

     Sáng 14-1-2019, tại sân trường cơ sở 2 diễn ra buổi lễ phát thưởng, tuyên dương các học sinh tiêu biểu và tập thể lớp xuất sắc của học kì I năm học 2018 – 2019. Cô Trần Thị Hồng Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu đọc danh sách các em học sinh lên nhận thưởng. Đây là lời động viên và khích lệ để các em cố gắng hơn nữa cho học kì 2 sắp tới.

Đến dự buổi lễ có đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường, hai vị đại biểu đã trao giấy khen và phát phần thưởng cho học sinh. Học sinh Lê Minh Đức (lớp 7A9) vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo do có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sáng tạo 2016 – 2017.

    

Cán bộ lớp xuất sắc cũng được tuyên dương trong buổi lễ: em Lê Trung Hòa (Lớp phó học tập 6a11) và Lê Đức Anh (Lớp trưởng 6a14) Danh sách học sinh tiêu biểu của các lớp 6 và 7

  

 

Cán bộ Đội tích cực: học sinh Trần Đức Trí (lớp 6A8) và Nguyễn Ngọc Hồng Minh (lớp 7a14)

Nhà trường cũng tuyên dương 5 học sinh được công nhận Người tốt việc tốt gồm các bạn: Trương Khôi (6A13), Mai Viết Khôi (6A13), Đinh Ngọc Bảo (7A10), Lê Nguyễn Hải Đăng (7A14) và Nguyễn Lương Nguyên Khoa (7A15). Bên cạnh đó, học sinh Tô Quỳnh Hương (lớp 6A13) đã xuất sắc nhận bằng khen của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với thành tích “Tài năng trẻ 2018”.

Các bạn học sinh rất vui và phấn khởi khi được nhận những phần thưởng xứng đáng với sự nỗ lực mà các em đã cố gắng trong suốt học kì I. Qúy thầy cô cùng các bậc phụ huynh đều hi vọng các em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II.