Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2020-2021

Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2020-2021

bởi admin
28 views

Sáng 25/01/2021, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I dành cho khối 8,9 và THPT, năm học 2020-2021 nhằm tổng kết và đánh giá hoạt động thi đua, học tập trong suốt học kì vừa qua.

Lễ sơ kết được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ dưới sân trường và sau đó là ở các lớp học. Trong buổi lễ, thầy Trần Ngọc Huy, Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết thành tích hoạt động của toàn trường về các mặt: học tập, thể thao, nghiên cứu khoa học, các cuộc thi văn hóa văn nghệ và học thuật… với nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là thành tích 9 giải học sinh giỏi quốc gia của đội tuyển học sinh giỏi vừa qua. Thầy nhấn mạnh đây là nỗ lực của toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường và mong mỏi những thành tích trên sẽ được giữ vững trong học kì II sắp tới.

Cũng trong buổi lễ, để động viên tinh thần các học sinh xuất sắc đạt giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường đã dành tặng các em những phần thưởng hiện kim của cá nhân mình. Cuối cùng là phần trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong nhiều hoạt động học tập, thi đua cấp trường, cấp quận và cấp thành phố.

Lễ Sơ kết dành cho học sinh khối 6, 7 sẽ diễn ra vào tuần sau, 1/2/2021 ở cơ sở 2.